Tủ bảo ôn bia hơi

Tủ bảo quản bia là dạng tủ chuyên dùng để làm lạnh, giữ lạnh bom bia. Tủ sử dụng máy làm lạnh giống với tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, điều hòa…Về nguyên lý, quá trình làm lạnh được tóm tắt như sau: Khí gas được nén trong máy nén (block), áp suất khí gas tăng từ 0.6 barlên 8 bar và nhiệt độ là 100oC. Sau đó khí gas này đi qua dàn ngưng tụ (giàn nóng), áp suất vẫn giữ nguyên và nhiệt độ giảm còn 50oC. Khí gas tiếp tục đi qua ông tiết lưu, lúc này áp suất giảm đột ngột xuống 0.6bar và khí bắt đầu thu nhiệt. Khí gas thu nhiệt ở môi trường xung quanh. Tùy từng công suất máy mà khí gas có thể thu nhiệt từ môi trường xung quanh xuống dưới 0 oC. Khí gas đi qua giàn lạnh và làm lạnh tại đây. Bom bia được làm lạnh bởi nhiệt lạnh từ giàn lạnh và được bảo ôn nhờ lớp vỏ được đúc xốp cách nhiệt của tủ.

Ưu điểm:
Có thể dễ dàng nhận thấy tủ bảo quản khá thuận tiện. Chỉ cần cắm điện cho máy hoạt động là bom bia được được giữ nhiệt độ ổn định.
Với nhu cầu sử dụng nhiều bom bia, tủ bảo quản phát huy tác dụng rất tốt. Tủ có thể chứa nhiều bom bia, tiết kiệm diện tích và tất cả bom bia đều được giữ lạnh.

Bảo quản bia bằng tủ bảo quản mang lại giá trị về tỉnh thẩm mỹ cao. Tủ bảo quản bia được làm từ inox sáng, bóng, chống rỉ, kiểu dáng sang trọng với các chi tiết như vòi rót, tháp rót có đèn LED chiếu sáng mang điểm nhấn không gian cho nhà hàng. Một điều không thể không nhắc đến là đảm bảo an toàn vệ sinh.

Nhược điểm:
Chi phí đầu tư ban đầu cao, tủ nước phải thường xuyên thay nước, tủ khô đôi khi phải chèn thêm đá vào mùa hè. 
Một số mẫu tủ bảo ôn bia hơi của hãng Đức Minh sản xuất đang cung cấp trên thị trường:
CLICK để Đăng ký cửa hàng BIA HÀ NỘI NGAY