Kho lạnh chuyên dụng để làm lạnh, giữ lạnh bom bia. Kho với chức năng làm lạnh giống như tủ lạnh, tuy nhiên có diện tích lớn hơn và có thể điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh theo yêu cầu của sản phẩm bảo quản. Bom bia được làm lạnh bởi nhiệt lạnh từ dàn lạnh và được bảo ôn nhờ lớp vỏ được đúc xốp cách nhiệt của tủ.
Ưu điểm: Kho lạnh có thể chứa nhiều bom bia, tiết kiệm diện tích và bom bia được giữ lạnh đều và toàn bộ xung quanh vỏ bom. Đối với bảo quản bia bằng kho lạnh bạn không cần mất thời gian thay đá, đổ nước mà chỉ cần vận chuyển bia đặt trong kho, cài đặt nhiệt độ theo yêu cầu.
Nhược điểm: Bia làm làm lạnh một cách từ từ nên thời gian ủ kéo dài hơn hoặc đôi khi phải kèm thêm đá cây. Kho lạnh tốn nhiều diện tích nhà hàng và chi phí đầu tư ban đầu lớn.
Ưu điểm: Kho lạnh có thể chứa nhiều bom bia, tiết kiệm diện tích và bom bia được giữ lạnh đều và toàn bộ xung quanh vỏ bom. Đối với bảo quản bia bằng kho lạnh bạn không cần mất thời gian thay đá, đổ nước mà chỉ cần vận chuyển bia đặt trong kho, cài đặt nhiệt độ theo yêu cầu.
Nhược điểm: Bia làm làm lạnh một cách từ từ nên thời gian ủ kéo dài hơn hoặc đôi khi phải kèm thêm đá cây. Kho lạnh tốn nhiều diện tích nhà hàng và chi phí đầu tư ban đầu lớn.