Nhà Phân Phối Đứng Đầu HABECO - Ký Hợp Đồng Mở Quán Bia 2022

Bạn đang muốn tìm Nhà Phân Phối Đứng Đầu HABECO với tiêu chí : bia hơi hà nội chuẩn, có đầy đủ các loại, cung cấp bia hơi nhanh nhất, giá cả luôn hợp lý nhất, hỗ trợ nhiều cho các đại lý? vậy thì chúng tôi chính là tổng đại lý bia hơi hà nội, nơi mà quý khách sẽ có được các tiêu chí tốt nhất.

Các sản phẩm bia hơi hà nội mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng, đặc biệt là các lựa chọn tối ưu, tối đa cho các đại lý bia lớn, nhỏ: 
Với chính sách hỗ trợ khách hàng luôn vượt trội, bia hơi hà nội 183 hoàng hoa thám đã và đang là địa chỉ tin cậy số 1 tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm bia hơi hà nội tốt nhất, các sản phẩm - đồ dùng hỗ trợ khách hàng khi mở cửa hàng bia tốt nhất

Biểu Hiệu

Chúng tôi Cung cấp miễn phí Biển Hiệu Bia Hơi Hà Nội cho quý nhà hàng. Đảm bảo biểu hiệu đúng tiêu chuẩn của Habeco Trading theo bộ nhận diện thương hiệu, thời gian khảo sát và lắp đặt nhanh chóng từ 7 – 10 ngày.

Vận chuyển

Bia được vận chuyển từ nhà máy đến quý nhà hàng miễn phí, đảm báo đúng số lượng và thời gian giao hàng.

Thiết bi bảo quản

Để phục vụ công tác bán hàng, chúng tôi có chương trình hỗ trợ cho nhà hàng mượn tủ bảo quản bia, tùy theo quy mô và mô hình hoạt động của nhà chúng tôi sẽ hỗ trợ cho mượn tủ bảo quản phù hợp, hiệu quả. Nhà hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hướng dẫn sử dụng và xử lý kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Vật phẩm khuyến mãi

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho nhà hàng các vật phẩm khuyến mãi như sau:
  • Ô Bia Hơi Hà Nội
  • Áo phông Bia Hơi Hà Nội
  • Cốc Bia Hơi Hà Nội truyền thống
  • Các vật phẩm khác ( nếu có).

Chuyển giao công nghệ bảo quản và chiết rót

Bia Hơi Hà Nội là sản phẩm bia tươi,vì vậy để có được cốc bia ngon thì công đoạn bảo quản và chiết rót đóng vai trò quan trọng và quyết định. Với kinh nghiệm nhiêu năm trong ngành bia và đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động chúng tôi sẽ chuyển giao toàn bộ những kỹ thuật trên cho quý nhà hàng.Song song đó chúng tôi sẽ hỗ trợ quý nhà hàng trong suốt quá trình bán hàng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LÀM ĐẠI LÝ VỚI CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT TRONG THÁNG NÀY CỦA HÈ 2022, VUI LÒNG GỌI ĐIỆN THOẠI HOẶC ĐĂNG KÝ CỬA HÀNG BIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, ĐƯỢC HỖ TRỢ THEO CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ 1 CÁCH TỐT NHẤT
CLICK để Đăng ký cửa hàng BIA HÀ NỘI NGAY