RA MẮT CỬA HÀNG - RỘN RÀNG BIA HƠI

Từ ngày 11/10/2021, chính thức ra mắt cửa hàng Bia Hơi Hà Nội tại "địa chỉ vàng" 183 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội
 

Địa chỉ vàng 183 Hoàng Hoa Thám từ lâu đã là cái tên quen thuộc với biết bao thế hệ người yêu bia. Tại chính nơi đây, những nghệ nhân của Nhà máy Bia Hà Nội đã cho ra đời mẻ Bia Hơi đầu tiên. Trải qua hơn 130 năm thăng trầm của Thủ Đô, thời gian như cũng đã hòa cùng vào hương vị của Bia Hơi Hà Nội, tạo thành một nét đặc trưng, một nét rất riêng mà ta chỉ có thể tìm thấy ở những cốc Bia Hơi - “Một Nét Văn Hóa Hà Nội”.

Và tại chính địa chỉ 183 Hoàng Hoa Thám, để đánh dấu một chặng đường phát triển qua 3 thế kỷ, Bia Hơi Hà Nội trân trọng ra mắt Cửa hàng trưng bày và cung cấp các sản phẩm chính hãng đầu tiên trên toàn quốc. Bia Hơi Hà Nội kính mời Quý khách tới tham dự ngày khai trương cửa hàng vào Thứ Hai - 11/10/2021 để tìm hiểu, tham quan, mua sắm các sản phẩm của Bia Hơi Hà Nội và trải nghiệm “Một Nét Văn Hóa Hà Nội”.

Đặc biệt trong ngày ra mắt, Bia Hơi Hà Nội sẽ mang đến chương trình “Mua Một Tặng Hai” cho 50 khách hàng đầu tiên tới cửa hàng: Khi mua một sản phẩm bất kỳ, Quý khách thực hiện like và check - in fanpage Bia Hơi Hà Nội sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm: 01 Chai Bia Hơi Hà Nội 1 Lít và 01 Cốc Bia Hơi thủy tinh bọt.

                                                                                                                                                                                                                                                                       Nguồn: habeco.com.vn

CLICK để Đăng ký cửa hàng BIA HÀ NỘI NGAY